Giới thiệu

Cty TNHH Phát Triển Nhật Khang với thương hiệu Vietdream ceramic chuyên cung cấp gạch ốp lát sỉ cho các nhà phân phối trong nước và cho các công trình xây dựng.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay Nhật

Khang đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng trên thị trường xây dựng. Các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và mỹ thuật.

Mục tiêu chính của công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, phấn đấu mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, vừa giữ được nét đẹp tinh tế, lạ mắt vừa sang trọng, hiện đại và bắt kịp với xu hướng trên thế giới.

Công ty đã tham gia nhiều hội chợ triển lãm như: Vietbuild năm 2013, 2014, 2015. Đăc biệt đến với Hội chợ Vietbuild năm nay, công ty trân trọng mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất của công ty, thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ cho ngôi nhà của quý khách và những công trình mà quý khách đã đặt nhiều tâm huyết.

Những dòng sản phẩm chính của công ty hiện nay bao gồm gạch ốp tường 30×60, 30×45, 30×30 và lát nền 60×60, 80×80, 100×100, 100×200, 60×1200, 80×1200 cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, gạch men kỹ thuật số 3D; các dòng sản phẩm thương hiệu TKG được sản xuất theo công nghệ nano của Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những sản phẩm của Vietnam và Trung quốc mang đến cho quí khách nhiều sự lựa chọn

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách luôn vui vẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống!

Facebook: Nhat Khang Ceramics

Website: www.vietdream.com.vn